โลโก้เว็บไซต์ 2016-06-25 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

วันที่ : 2016-06-25

มทร.ล้านนา ลำปาง ร่วมกับสถาบันวิจัยเทคโนโลยีเกษตร จัดอบรมพัฒนาผู้ประกอบการใหม่ Start up รุ่นที่ 2 สนองนโยบายรัฐบาล พัฒนา SMEs กระตุ้นเศรษฐกิจไทย
เสาร์ 25 มิถุนายน 2559 / ข่าวกิจกรรม

(24 มิถุนายน 2559) นายสมชัย กมลเทพเทวินทร์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดลำปาง เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการพัฒนาผู้ประกอบการใหม่ (Start up) ปี 2559 รุ่นที่ 2 ณ ห้องบรรยายรวม อาคารเรียนรวมเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง จัดโดยมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง ร่วมกับสถาบันวิจัยเทคโนโลยีเกษตร เพื่อพัฒนาศักยภาพของผู้ประกอบการสู่ SMEs ไทย โดยมีคุณกิตติพันธ์ นวลจันทร์ฉาย รองประธานหอการค้าจังหวัดลำปาง ให้เกียรติร่วมพิธีเปิด              ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 2 ทั้งหมด 2