แผนกแนะแนว ฝ่ายกิจการนักศึกษา

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

• Decrease font size

บริษัท เป๊ปซี่-โคล่า (ไทย) เทรดดิ้ง จำกัด รับสมัครงาน

อีเมล พิมพ์ PDF

บริษัท เป๊ปซี่-โคล่า (ไทย) เทรดดิ้ง จำกัด ผู้ผลิตขนมขบเคี้ยวคือ มันฝรั่งทอดกรอบเลย์, โดริโทส, ชีโตส , ทวิสตี้ และข้าวเกรียบตะวัน ต้องการรับสมัครพนักงานบัญชี รายละเอียดตามเอกสารแนบค่ะ

Attachments:
Download this file (pepsi.pdf)pepsi.pdf[ ]495 Kb