แผนกแนะแนว ฝ่ายกิจการนักศึกษา

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

• Decrease font size

แนะนำเว็ปไซต์หางาน - หาที่ฝึกงาน

อีเมล พิมพ์ PDF

www.jobmarket.com เป็นเว็ปไซต์รวมสถานที่ฝึกงานในหลายธุรกิจและอุตสาหกรรม ทั้งในกรุงเทพและต่างจังหวัด นักศึกษาสามารถเข้าลงทะเบียนและฝากประวัติไว้ในเว็ปไซต์ได้ ช่วยให้หาที่ฝึกงานและสมัครฝึกงานออนไลน์ได้โดยสะดวกและรวดเร็ว นอกจากนี้ นักศึกษายังค้นหางาน Part time เพื่อหารายได้ระหว่างเรียนได้ด้วยนะคะ

jobmarket