แผนกแนะแนว ฝ่ายกิจการนักศึกษา

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

• Decrease font size

บริษัท ซิโน-ไทย เอ็นจีเนียริ่ง แอนด์ คอนสตรัคชั่น จำกัด (มหาชน) รับสมัครงาน 70 อัตรา

อีเมล พิมพ์ PDF

ซุปเปอร์ไวเซอร์โยธา/ผช.วิศวกรโยธา / โฟร์แมนโยธา / ช่างเทคนิคเครื่องกล

คุณสมบัติ:

ซุปเปอร์ไวเวอร์ และ โฟร์แมน

1. เพศชาย/หญิง อายุ 20 ปีขึ้นไป
2. วุฒิการศึกษา ปวช. หรือ ปวช. สาขาโยธา ก่อสร้าง หรือสาขาที่เกี่ยวข้อง
2. จบใหม่หรือมีประสบการณ์
3. สามารถประจำหน่วยงานทั้งใน กทม.และต่างจังหวัดได้
4. กรณีจบใหม่หากสนใจจะสัมภาษณ์ทางโทรศัพท์และสามารถรับเข้าทำงานได้ทันที

ผู้ช่วยวิศวกรโยธา

1. เพศชาย/หญิง อายุ 21 ปีขึ้นไป
2. วุฒิ ปริญญาตรี สาขา เทคโนโลยีโยธา การจัดการก่อสร้าง หรือสาขาที่เกี่ยวข้อง
3. จบใหม่หรือมีประสบการณ์
4. สามารถประจำหน่วยงานต่างๆของบริษัทได้

ช่างเทคนิคเครื่องกล

2. วุฒิ ปวช.-ปวส. สาขา เครื่องกล โลหะ เทคนิคอุตสาหกรรม ช่างยนต์ หรือที่เกี่ยวข้อง
3. วุฒิปริญญาตรี สาขาเทคโนฯอุตสาหการ เทคโนฯเครื่องกล หรือสาขาที่เกี่ยวข้อง
4. สามารถประจำหน่วยงานทั้งใน กทม.และต่างจังหวัดได้

คุณสมบัติพื้นฐาน

ประเภทของงาน :

งานประจำ

จำนวน :

70 อัตรา

เพศ :

ชาย/หญิง

เงินเดือน(บาท) :

ไม่ระบุ

ประสบการณ์ :

0 - 30 ปี

การศึกษา :

ปวช.-ปวส.

สาขา : โยธา

สาขา : การก่อสร้าง

สาขา : เครื่องกล

สาขา : เทคนิคอุตสาหกรรม

สถานที่ :

จังหวัด : ต่างจังหวัด, กรุงเทพมหานคร

ชื่อผู้ติดต่อ :

คุณณัสนีย์ / คุณคมสันต์

ที่อยู่ : 29th Floor, Sino-thai Tower 32/59-60 Sukhumvit 21 Rd., (Asoke), Klongtoey Nua, Wattana, Bangkok 10110
โทรศัพท์ : 0-2260-1321-32
โทรสาร : 0-2260-1339
อีเมลล์ : อีเมลนี้จะถูกป้องกันจากสแปมบอท แต่คุณต้องเปิดการใช้งานจาวาสคริปก่อน
โฮมเพจ : http://www.stecon.co.th