แผนกแนะแนว ฝ่ายกิจการนักศึกษา

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

• Decrease font size

ตำแหน่งงานว่าง บริษัทไออาร์พีซี จำกัด (มหาชน)

อีเมล พิมพ์ PDF

บริษัท ไออาร์พีซี จำกัด  (มหาชน) เปิดรับสมัครผู้เข้าร่วมงาน  โดยทุกตำแหน่งรับทั้งผู้มีประสบการณ์ และผู้ที่จบใหม่

สนใจสมัครงาน ส่งประวัติของท่าน พร้อมรูปถ่าย มายัง (E-mail ) อีเมลนี้จะถูกป้องกันจากสแปมบอท แต่คุณต้องเปิดการใช้งานจาวาสคริปก่อน หรือ อีเมลนี้จะถูกป้องกันจากสแปมบอท แต่คุณต้องเปิดการใช้งานจาวาสคริปก่อน และหากต้องการทราบรายละเอียดหรือข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อได้ที่ คุณบุญเรือน ส่วนจัดการงานบุคคล บริษัท ไออาร์พีซี จากัด (มหาชน) อ.เมือง จ.ระยอง 21000 Tel.038-611333 ต่อ 1194 (เว้นวันหยุดราชการ)

ตำแหน่งที่รับสมัคร

วิศวกรเครื่องกล                      จำนวน  22  อัตรา

วิศวกรไฟฟ้า                            จำนวน    9  อัตรา

วิศวกรเครื่องมือวัด                  จำนวน    1  อัตรา

วิศวกรอิเล็คทรอนิกส์              จำนวน    1  อัตรา

วิศวกรโยธา                             จำนวน    2  อัตรา

วิศวกรอุตสาหการ                   จำนวน    1  อัตรา

ผู้ที่สนใจเข้าดูรายละเอียดได้ในไฟล์แนบค่ะ

Attachments:
Download this file (IRPC.pdf)IRPC Job[ ]227 Kb