โลโก้เว็บไซต์ โครงการฑูตความความดีแห่งประเทศไทย 2559 Gen A:Empower Active Citizen “พลังพลเมืองจิตอาสาเปลี่ยนประเทศ” | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 22 กรกฎาคม 2559 โดย นางภคินี ไชยวุฒิ จำนวนผู้เข้าชม 373 คน

มูลนิธิธรรมดี กรุงเทพฯ  ขอประชาสัมพันธ์โครงการฑูตความความดีแห่งประเทศไทย 2559 Gen A:Empower Active Citizen “พลังพลเมืองจิตอาสาเปลี่ยนประเทศ” พร้อมส่งตัวแทนนักศึกษาเข้าร่วมกิจกรรม เพื่อเป็นตัวแทนของสถาบันฯ เปิดรับสมัครตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม -25 กันยายน 2559  ชิงรางวัลพระราชทานจากสมเด็จพรเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี และทุนการศึกษากว่า 200,000 บาท สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร.02-6102375