โลโก้เว็บไซต์ ขอประชาสัมพันธ์การรับสมัครงาน จ้างเป็นพนักงานกระทรวงสาธารณสุขและลูกจ้างชั่วคราว | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 26 สิงหาคม 2559 โดย นางภคินี ไชยวุฒิ จำนวนผู้เข้าชม 669 คน

โรงพยาบาลนครพิงค์ มีความประสงค์รับสมัครบุคคล เพื่อจ้างเป็นพนักงานกระทรวงสาธารณสุขและลูกจ้างชั่วคราว ดังนี้

1.พนักงานกระทรวงสาธารณสุข จำนวน 9 ตำแหน่ง 95 อัตรา

2.ลูกจ้างชั่วคราว (รายเดือน) จำนวน 11 ตำแหน่ง 85 อัตรา

3.ลูกจ้างชั่วคราว (รายวัน) จำนวน 4 ตำแหน่ง 10 อัตรา

ผู้สนใจสามารถดาวน์โหลดได้ทาง www.nkp-hospital.go.th หัวข้อ ข่าวประกาศรับสมัครงาน หรือโทร.053-999200 ต่อ 3314