โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ลำปาง ร่วมงานประชุมสภากาแฟ ประจำเดือนกันยายน 2559 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 16 กันยายน 2559 โดย จารุวรรณ สุยะ จำนวนผู้เข้าชม 421 คน

เมื่อวันที่ 14 กันยายน 2559 ผู้ช่วยศาสตราจารย์วิทยา วนาภิชิต ผู้อำนวยการกองการศึกษา และผู้ช่วยศาสตราจารย์วันชาติ  สุวัตถี ผู้อำนวยการกองบริหารทรัพยากร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง ร่วมงานสภากาแฟ ประจำเดือนกันยายน 2559 ณ ลำปางรีสอร์ท โดยมีนายสามารถ ลอยฟ้า ผู้ว่าราชการจังหวัดลำปาง เป็นประธานในพิธีเปิด การจัดสภากาแฟครั้งนี้มีหน่วยงานในสังกัดกระทรวงแรงงาน กระทรวงยุติธรรมและกระทรวงพาณิชย์ ร่วมกันเป็นเจ้าภาพ เพื่อแลกเปลี่ยนความคิดและข้อมูลข่าวสารของแต่ละหน่วยงาน

ข่าว: จารุวรรณ  สุยะ
          ภาพ : ผู้ช่วยศาสตราจารย์วิทยา วนาภิชิต
          ที่มาของข่าว : สำนักงานบริหาร มทร.ล้านนา

คลังรูปภาพ : สภากาแฟ14กย59