โลโก้เว็บไซต์ ขอเชิญร่วมทำบุญและเป็นเจ้าภาพทอดกฐินสามัคคี  ประจำปี 2559 ณ วัดมิ่งเมืองมูล ต.พิชัย อ.เมือง จ.ลำปาง | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

ขอเชิญร่วมทำบุญและเป็นเจ้าภาพทอดกฐินสามัคคี ประจำปี 2559 ณ วัดมิ่งเมืองมูล ต.พิชัย อ.เมือง จ.ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 12 ตุลาคม 2559 โดย วัชรินทร์ สิทธิตัน จำนวนผู้เข้าชม 3212 คน

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง ขอเชิญร่วมทำบุญและเป็นเจ้าภาพทอดกฐินสามัคคี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ประจำปี 2559 ณ วัดมิ่งเมืองมูล ต.พิชัย อ.เมือง จ.ลำปาง 28-29 ตุลาคม 2559 28 ตุลาคม สมโภชองค์มหากฐิน เวลา 18.00 น. ณ อาคารอเนกประสงค์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง 29 ตุลาคม เคลื่อนองค์มหากฐินจาก มทร.ล้านนา ลำปาง เวลา 08.00 น. และทอดถวาย ณ วัดมิ่งเมืองมูล เวลา 10.00 น. สาธุชนผู้มีจิตศรัทธา