โลโก้เว็บไซต์ ขอเชิญเข้าร่วมโครงการพัฒนาคุณภาพชีวิต | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 20 ตุลาคม 2559 โดย นางภคินี ไชยวุฒิ จำนวนผู้เข้าชม 905 คน

สมาคมข้าราชการอาวุโสแห่งประเทศไทย จังหวัดนนทบุรี ขอประชาสัมพันธ์เข้าร่วมโครงการพัฒนาคุณภาพชีวิต “สุขภาพดี...ชีวีสดใสเพื่อประสิทธิภาพในราชการ” รุ่นที่ 13 ระหว่างวันที่ 28 พฤศจิกายน – 3 ธันวาคม  2559 ณ เดอะเลกาซี ริเวอร์แคว รีสอร์ท จังหวัดกาญจนบุรี ส่งแบบตอบรับภายในวันที่ 23 พฤศจิกายน 2559 (ค่าลงทะเบียนคนละ 16,500-14,800 บาท)