โลโก้เว็บไซต์ ขอประชาสัมพันธ์การรับสมัครงาน | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

ขอประชาสัมพันธ์การรับสมัครงาน

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 20 ตุลาคม 2559 โดย นางภคินี ไชยวุฒิ จำนวนผู้เข้าชม 955 คน

โรงพยาบาลนคร จังหวัดเชียงใหม่ ขอประชาสัมพันธ์การรับสมัครงาน เพื่อจ้างเป็นพนักงานกระทรวงสาธารณสุข และลูกจ้างชั่วคราว สังกัดโรงพยาบาลนครพิงค์ จำนวนหลายอัตรา ผู้สนใจสามารถเข้าไปดูรายละเอียดได้ที่เว็บไซต์ของโรงพยาบาลนครพิงค์ รายละเอียดสามารถดาวน์โหลดได้ที่ www.nkp-hospital.go.th  หัวข้อข่าวประกาศรับสมัครงาน