โลโก้เว็บไซต์ ขอเชิญประชาสัมพันธ์การรับสมัครงาน ตำแหน่ง ผู้ช่วยสมุห์บัญชี   | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 11 พฤศจิกายน 2559 โดย นางภคินี ไชยวุฒิ จำนวนผู้เข้าชม 939 คน

บริษัท ซันสวีท จำกัด  จังหวัดเชียงใหม่ ขอประชาสัมพันธ์การรับสมัครบุคลากรหลายอัตรา ในตำแหน่ง ผู้ช่วยสมุห์บัญชี  ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่ 053-830555