โลโก้เว็บไซต์ ประกาศรับสมัครงาน ตำแหน่ง ผู้ช่วยหัวหน้าแผนกผลิต | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 24 พฤศจิกายน 2559 โดย นางภคินี ไชยวุฒิ จำนวนผู้เข้าชม 1002 คน

บริษัท เชียงใหม่โฟรเซ่นฟูดส์ จำกัด (มหาชน)  ต้องการรับสมัครพนักงาน ในตำแหน่ง ผู้ช่วยหัวหน้าแผนกผลิต จำนวน 1 ตำแหน่ง  สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 053-844960-4   สมัครตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป