โลโก้เว็บไซต์ ขอความอนุเคราะห์สนับสนุนอุปกรณ์การเรียน อุปกรณ์การกีฬา เสื้อผ้า เครื่องนุ่งห่ม และขนม | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 28 ธันวาคม 2559 โดย นางภคินี ไชยวุฒิ จำนวนผู้เข้าชม 1332 คน

วิทยาลัยเทคนิค จังหวัดเชียงใหม่ ขอความอนุเคราะห์สนับสนุนอุปกรณ์การเรียน อุปกรณ์การกีฬา เสื้อผ้า เครื่องนุ่งห่ม และขนม เพื่อมอบให้กับนักเรียนโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดน ประชาชนบ้านลางิ้ว อำเภอแม่ลาน้อย จังหวัดแม่ฮ่องสอน  ระหว่างวันที่ 21-22  มกราคม  2560  สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 094-8303767