โลโก้เว็บไซต์ ยกเลิกประกาศ ประกวดราคาจ้างปรับปรุงรั้ว ห้องน้ำ และภูมิทัศน์ ตำบลพิชัย อำเภอเมือง จังหวัดลำปาง จำนวน 1 รายการ  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 20 มกราคม 2560 โดย นางภคินี ไชยวุฒิ จำนวนผู้เข้าชม 1050 คน

ตามประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง เรื่อง ประกวดราคาจ้างปรับปรุงรั้ว ห้องน้ำ และภูมิทัศน์ ตำบลพิชัย อำเภอเมือง จังหวัดลำปาง จำนวน 1 รายการ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์  ลงวันที่ 26 ธันวาคม  2559

รายละเอียดดังแนบ

ยกเลิกประกาศ