โลโก้เว็บไซต์ ยกเลิกประกาศ ประกวดราคาจ้างปรับปรุงรั้ว ห้องน้ำ และภูมิทัศน์ ตำบลพิชัย อำเภอเมือง จังหวัดลำปาง จำนวน 1 รายการ  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

ตามประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง เรื่อง ประกวดราคาจ้างปรับปรุงรั้ว ห้องน้ำ และภูมิทัศน์ ตำบลพิชัย อำเภอเมือง จังหวัดลำปาง จำนวน 1 รายการ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์  ลงวันที่ 26 ธันวาคม  2559

รายละเอียดดังแนบ

ยกเลิกประกาศ