โลโก้เว็บไซต์ ผลการสอบคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งอาจารย์ภาษาอังกฤษ (ชาวต่างชาติ)  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เรื่อง   ผลการสอบคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราว

- - - - - - - - - - - - - -

ตามที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง  ได้ดำเนินการสอบคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งอาจารย์ภาษาอังกฤษ (ชาวต่างชาติ) สังกัดคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง ในวันที่  ๒0 มกราคม ๒๕60  ไปแล้วนั้น  มหาวิทยาลัยฯ จึงขอประกาศผลการสอบคัดเลือก ดังนี้

รายละเอียดดังแนบ