โลโก้เว็บไซต์ ขอประขาสัมพันธ์ข่าวสารสำนักงานประกันสังคมจังหวัดลำปาง | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 21 มีนาคม 2560 โดย นางภคินี ไชยวุฒิ จำนวนผู้เข้าชม 430 คน

สำนักงานประกันสังคมจังหวัดลำปาง ขอประชาสัมพันธ์ข่าวสารประจำเดือนมีนาคม 2560

-  การยื่นเปลี่ยนแปลงสถานพยาบาล ประจำปี 2560 ผู้ที่มีความประสงค์จะเปลี่ยนสถานพยาบาล    ขอเปลี่ยนได้ที่สำนักงานประกันสังคมจังหวัดลำปาง ศูนย์รชการจังหวัดลำปาง ชั้น 2 ภายในวันที่ 31 มีนาคม  2560 โดยยื่นแบบขอบัตรรับรองสิทธิ (สปส.9-02) พร้อมแนบบัตรรับรองสิทธิประจำปี 2560 ฉบับเดิมไปด้วย สำหรับจังหวัดลำปางมีสถานพยาบาลให้ผู้ประกันตนเลือก 2 แห่ง คือ โรงพยาบาลลำปาง สังกัดกระทรวงสาธารณสุข  และโรงพยาบาลค่ายสุรศักดิ์มนตรี สังกัดกระทรวงกลาโหม  สำหรับแบบฟอร์มสามารถดาวน์โหลดได้ที่ www.sso.go.th หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร.054-265019-21 ต่อ 204 ในวันเวลาราชการ หรือสายด่วน 1506

-   การให้บริการรับ-จ่ายเงิน  สำนักงานประกันสังคม มีการนำระบบการรับจ่ายเงินด้วยการให้หน่วยงานภายนอกในการให้บริการ รับ-จ่ายเงิน เพื่อให้นายจ้างและผู้ประกันตนได้รับความสะดวก ประหยัดเวลา  และค่าใช้จ่ายในการเดินทางมาติดต่อขอรับบริการที่สำนักงาน  โดยตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน 2560 เป็นต้นไป การใช้สิทธิกรณี เจ็บป่วย คลอดบุตร ชราภาพ จะทำการโอนเงินเข้าบัญชีธนาคารให้กับผู้ประกันตนภายใน   5 วันทำการ หรือสั่งจ่ายทางไปรษณีย์ธนาณัติตามที่อยู่เท่านั้น เพื่อความสะดวกในการยื่นแบบคำขอรับประโยชน์ทดแทน จึงขอให้ผู้ประกันตนแนบสำเนาสมุดบัญชีธนาคารออมทรัพย์มาด้วยทุกครั้ง  หากผู้ประกันตนมีข้อสงสัยสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร.054-265020 ต่อ 106-110