โลโก้เว็บไซต์ ขอประชาสัมพันธ์บริการของธนาคารกสิกรไทย | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 21 มีนาคม 2560 โดย นางภคินี ไชยวุฒิ จำนวนผู้เข้าชม 304 คน

ธนาคารกสิกรไทย ขอประชาสัมพันธ์และคำแนะในการเสนอผลิตภัณฑ์ของ สินเขื่อบ้าน สินเชื่อรถยนต์ สินเชื่อส่วนบุคคล และบัตรเครดิต ของทางธนาคาร  ซึ่งจะมาออกบูธในวันที่ 27-28  มีนาคม 2560   ณ มทร.ล้านนา ลำปาง