โลโก้เว็บไซต์ ขอเชิญส่งผลงานประดิษฐ์คิดค้น | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

ขอเชิญส่งผลงานประดิษฐ์คิดค้น

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 25 เมษายน 2560 โดย นางภคินี ไชยวุฒิ จำนวนผู้เข้าชม 310 คน

สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ (วช.) กองประเมินผลและจัดการความรู้การวิจัย ขอเชิญชวน ส่งผลงานประดิษฐ์คิดค้นซึ่งเป็นผลมาจากจากการวิจัยและพัฒนาของนักวิจัย/นักประดิษฐ์ไทย ขึ้นบัญชีสิ่งประดิษฐ์ไทย ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป ผู้สนใจขอรับทุนสับสนุนเพื่อพัฒนาผลงานสิ่งประดิษฐ์ สามารถดูรายละเอียดได้ที่ www.thaiinvention.nrct.go.th  สอบถามรายละเอียด โทร. 02-5612445 ต่อ 507 -509