โลโก้เว็บไซต์ แจ้งผังที่นั่งของนักศึกษาระดับปวส. รหัส 58 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 25 เมษายน 2560 โดย นางภคินี ไชยวุฒิ จำนวนผู้เข้าชม 705 คน

แจ้งผังที่นั่งของนักศึกษาระดับปวส. รหัส 58 ที่จะเข้ารับใบประกาศนียบัตร ในงานปัจฉิมนิเทศ – วันอำลาสถาบัน ประจำปีการศึกษา 2559 วันพุธที่ 26 เมษายน 2560 ณ อาคารอเนกประสงค์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง รายละเอียดตามกำหนดการแนบท้าย

ผังที่นั่งนักศึกษาระดับ ปวส. ที่จะรับใบประกาศนียบัตร