โลโก้เว็บไซต์ อบรมเชิงปฏิบัติการ PR อาสา รุ่นที่ 2 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 27 เมษายน 2560 โดย อาพัชรี ศิรินาโพธิ์ จำนวนผู้เข้าชม 3005 คน

เมื่อวันที่ 24 – 25 เมษายน 2560 กองประชาสัมพันธ์ มทร.ล้านนา จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ “PR อาสา” รุ่นที่ 2 เพื่อถ่ายทอดองค์ความรู้ด้านงานออกแบบสื่อเพื่อการประชาสัมพันธ์ด้วยโปรแกรมทางด้านกราฟฟิค และเป็นการต่อยอดการพัฒนานักประชาสัมพันธ์จิตอาสาจากการอบรมรุ่นที่ 1 ตลอดจนกระตุ้นให้สมาชิก PR อาสา มีการตื่นตัว ที่จะพัฒนาตนเองในงานด้านออกแบบสื่อประชาสัมพันธ์ โดยมีบุคลากรที่รับผิดชอบงานประชาสัมพันธ์ จากหน่วยงานภายในและตัวแทนจากแผนกประชาสัมพันธ์ มทร.ล้านนา ทั้ง 5 พื้นที่ เข้าร่วมในการอบรม