โลโก้เว็บไซต์ ขอเชิญส่งผลงานวิจัย บทความและแนวปฏิบัติที่ดีเกี่ยวกับการศึกษาเชิงบูรณาการกับการทำงานและสหกิจศึกษา | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 17 พฤษภาคม 2560 โดย พลอยภิญญา สุภาพรเหมินทร์ จำนวนผู้เข้าชม 3327 คน

ขอเชิญชวนให้คณาจารย์ นักศึกษา และผู้ปฏิบัติงานสหกิจศึกษา ส่งผลงานวิจัย บทความและแนวปฏิบัติที่ดี เนื่องในวันสหกิจศึกษาไทยครั้งที่ 8

ในวันอังคารที่ 6 มิถุนายน 2560

ณ โรงแรมดิเอ็มเพลส จังหวัดเชียงใหม่

>> รายละเอียดเพิ่มเติม