โลโก้เว็บไซต์ รวบรวมความประทับใจและมิตรภาพของนักศึก­ษาชั้นปีจบ ปีการศึกษา 2558 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 21 มิถุนายน 2559 โดย วัชรินทร์ สิทธิตัน จำนวนผู้เข้าชม 1303 คน

วิดิทัศน์ฉบับนี้จัดทำขึ้นเพื่อการศึกษา โดยรวบรวมความประทับใจและมิตรภาพของนักศึก­ษาชั้นปีจบ ปีการศึกษา 2558 ของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง