โลโก้เว็บไซต์ รับสมัครคัดเลือกเพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเข้ารับราชการตำแหน่งวิศวกรโยธาปฏิบัติการ (ด้านวิศวกรรมขนส่ง) | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 22 มิถุนายน 2559 โดย นางภคินี ไชยวุฒิ จำนวนผู้เข้าชม 959 คน

กรมโยธาธิการและผังเมือง กรุงเทพฯ  ขอประชาสัมพันธ์การรับสมัครคัดเลือกเพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเข้ารับราชการตำแหน่งวิศวกรโยธาปฏิบัติการ (ด้านวิศวกรรมขนส่ง) ผู้สนใจสมัครเข้ารับการคัดเลือกตำแหน่งดังกล่าวสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร.02-2994155-6 ทุกวันในเวลาราชการ